A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Y Bác sĩ xã Trung Nghĩa khám sức khỏe định kỳ cho trẻ năm học 2019-2020

Sáng ngày 15/10/2019 Trường Mầm non Trung Nghĩa đã kết hợp với Trạm Y tế xã Trung Nghĩa tổ chức khám sức khỏe cho các cháu trong trường, với đầy đủ lực lượng Bác sĩ, y tá của Trạm tham gia đã khám hết 100% các cháu từ khối Nhà trẻ đến các lớp khối mẫu giáo.

Nội dung kiểm tra gồm: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ... 

Bác sĩ đang kiểm tra tai cho tai cho các bé lớp Nhà trẻ

 Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Theo kế hoạch của trường việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ sẽ được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên.

Bác sĩ đang khám tai cho các bé lớp 3TC

Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên mầm non các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em đã được cán bộ y tế Trạm, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất. 

 Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non  và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao có 100%  trẻ đã được khám sức khoẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết