A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Trung Nghĩa tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021 - 2022

          

      Chiều 27/9/2021 trường Mầm non Trung Nghĩa tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021 - 2022. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo uỷ ban nhân dân xã Đồng Trung, BGH, BCHCĐ, Ban Thanh tra nhân dân cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

          Hội nghị viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng nhiệm vụ phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh

          Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Năm 2020-2021, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dich Covid - 19, nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể lãnh đạo trường mầm non Trung Nghĩa trong chỉ đạo, điều hành và cùng với sự phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, trường mầm non Trung Nghĩa đã tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2020-2021

Chủ trì hội nghị đã trao đổi, giải đáp các đề xuất, các vấn đề tồn tại trong năm 2020-2021; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên về công tác quản lý, các mặt hoạt động của nhà trường trong năm 2021-2022.

Ý kiến tham luận của các đ/c giáo viên

Ban ĐDCMHS tham gia đóng góp ý kiến

Đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2021-2022. Trường Mầm non Trung Nghĩa bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết