A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Hội đọc sách của các bé trường mầm non Trung Nghĩa

 Sáng ngày 23/4/2021, BGH trường mầm non Trung Nghĩa tổ chức phát động "Ngày hội đọc sách của bé" năm học 2020- 2021.

        Trong ngày hội đọc sách có sự tham gia của 3 lớp MG 5 tuổi, 3 lớp MG 4 tuổi, 3 lớp MG 3 tuổi. Tham gia ngày hội là các đ/c giáo viên và học sinh cùng trưng bày gian hàng sách và đọc thơ kể chuyện diễn cảm với nhiều thể loại: Truyện tranh cổ tích, truyện cổ tích, thơ, sách trẻ mầm non, sách tham khảo của giáo viên, tài liệu hướng dẫn nuôi con theo khoa học, tạp chí báo giáo dục mầm non.

        Đặc thù của các bé mầm non là chưa biết viết nên qua ngày hội đọc sách trường mầm non Trung Nghĩa đã cho trẻ thực hành một số kỹ năng như: Kỹ năng quan sát, chú ý ghi nhớ có mục đích, có chủ định. Hiểu truyện qua tranh vẽ, nghe cô kể chuyện, ông bà, bố mẹ kể chuyện và kể lại chuyện cho ông bà bố mẹ, thầy cô và các bạn nghe… biết chọn sách chuyện mình thích, mở sách khi xem, biết yêu quý sách, biết giữ gìn sách sạch đẹp.

        Ngày hội đọc sách đã mang lại cho các em học sinh, các bậc phụ huynh và các cô giáo nhiều niềm vui. Đây là một hoạt động có rất nhiều ý nghĩa giúp các em học sinh mầm non hình thành thói quen với sách truyện để mở rộng kiến thức. Qua đó góp phần giáo dục kỹ năng sống, định hướng cho các em văn hóa đọc lành mạnh và xây dựng thư viện nhà trường, tủ sách các lớp ngày một phong phú. 

        Một số hình ảnh trong ngày hội đọc sách của bé: 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết