A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA CBGVNV TRƯỜNG MẦM NON TRUNG NGHĨA ĐỢT I NĂM 2021

 “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống.

Đã trở thành truyền thống nhiều năm, ngày hiến máu tình nguyện ngành GD&ĐT Thanh Thủy đã trở thành ngày hội của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Trung Nghĩa, là nơi lòng nhân ái của những người làm giáo dục vì sức khỏe, tính mạng của người bệnh được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại đã trở thành niềm tin và hành động của đội ngũ người giáo viên Trung Nghĩa hôm nay.

Nối tiếp truyền thống đó, sáng ngày 19/03/2021 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Trung nghĩa hào hứng tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt Hồng Thanh Thủy”.
“Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh.
Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’của dân tộc ta.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết